Các bạn thân mến,
Kỳ Vương Chân Mệnh đã trôi qua 2 ngày, thời gian đua TOP vẫn còn rất nhiều, các kỳ thủ không được nóng vội và phải giữ vững tinh thần tránh để mất điểm nhé. BQT xin điểm lại một số tin tức của BXH chiều hôm nay ( cập nhật lúc 17h)
- TOP CỜ CARO: “tunglinhlinh” vẫn đang “bình yên” trên TOP1 nhưng có một chút bức xúc với một game thủ nào đó. Hai kỳ thủ “oиҜєצ” - “glglgl” được đánh giá ngang tài ngang sức trong thời điểm này và đang bám đuổi nhau sát nút.^EBF0F1EECDA0C8C4656C10A85EC235AC13D2DA1D01684392B7^pimgpsh_fullsize_distr

- TOP CỜ VUA: Đệ Tam Kỳ Thủ giải cờ Tướng đang có mặt trên TOP3 – cao thủ này định ẵm thêm giải cờ Vua chăng??? Đương kim vô địch Elo Hunter không thấy có mặt trên TOP5, chắc đang nhường sân cho các tài năng trẻ thể hiện đây ^^

- TOP CỜ TƯỚNG: Cao thủ “xe phao ma” không thấy xuất hiện – liệu kỳ thủ này có đang ẩn danh dưới những cái tên mới trên BXH??? Thật khó phán đoán khi chặng đua vẫn còn dài ^^ Hiện tại “Iphone6” đang tạm an toàn trước các kỳ thủ phía dưới nhưng trong một cuộc đua khoảng cách 15, 20 điểm không có gì quá khó để đuổi kịp.

- TOP CỜ ÚP: “manqt”, “Hoàng Cao Quý”, “hoaitam123” – 3 gương mặt được chú ý nhiều trong các kỳ đua TOP không thấy lộ diện thay vào đó là 3 cái tên xa lạ. Điểm Elo của ”thiensu12188” khá cao so với TOP2&3 khiến nhiều kỳ thủ khác sẽ không khỏi đặt nghi vấn.
BXH có sự bất ngờ khi số đông kỳ thủ “trẻ” đang chiếm thứ hạng đầu, các cao thủ không thấy xuất đầu lộ diện để. Thời gian còn rất nhiều, liệu rằng các cao thủ có chiếm lại ngôi vị không hay họ trở thành những cựu vương ? Các bạn hãy dõi theo họ thường xuyên nha.
BQT